Zalo Web (Chat Zalo.me) Đăng nhập online – zalo web đăng nhập

Zalo Website – Đăng nhập [ Chat Zalo.me ] online trên PC và smartphone bằng mã qr.

Bạn đang xem: zalo web đăng nhập

Zalo Website – Đăng nhập [ Chat Zalo.me ] online trên PC và smartphone.

 

Ngoài việc đăng nhập Zalo trên dế yêu (smartphone) thì Zalo còn tồn tại thể đơn giản đăng nhập trên trình duyệt bạn đã biết chưa ? Hãy đọc ngay bài hướng dẫn của tôi dưới đây để bạn có thể đơn giản sử dụng Zalo Website – Zalo PC – Zalo Mobile nhé.

Zalo Website là gì ?

Zalo Website là một social được người Việt Nam tin dùng và yêu thích nhất trong thời điểm hiện tại. Zalo Website có thể đăng nhập trên PC để làm việc, giữ liên lạc với đồng bọn, chuyện trò vo cùng thuận tiện. Hãy cùng Zalo Me cùng tìm hiểu ngay những tính năng đặc biệt của nó nhé.

Không khác quá nhiều với Zalo mobile, Zalo website là một nền tảng hoạt động mượt mà trên trình duyệt Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… Bạn có thể sử dụng Zalo website để nhắn tin, gọi smartphone, gửi tài liệu hoàn toàn miễn phí …

Việc sử dụng Zalo website vô cùng thuận tiện và nhanh chóng, Zalo website không cẩn phải download ứng dụng về PC, hoặc smartphone. Bạn chỉ cần đăng nhập là đã có thể sử dụng toàn bộ những tính năng tuyệt vời mà Zalo website mang đến cho các bạn rồi ?.

 

Một vài đặc tính nổi trội của Zalo Website

 • Thỏa sức gọi điện, nhắn tin miễn phí tới đồng bọn mọi lúc mọi nơi
 • Trợ giúp gửi file với kích thước lên tới 1GB
 • Đồng bộ tin nhắn với Zalo trên smartphone
 • Không cần thiết lập, tải PM
 • Không cần tải thêm ứng dụng làm tốn dung tích máy.
 • Không có rủi ro nhiễm virus
 • Hoạt động ổn định
 • Máy sẽ tự lưu mật khẩu (nếu bạn không chọn đăng xuất) thì lần đăng nhập sau bạn chỉ cần vào trang Zalo là có thể sử dụng
Xem Thêm  Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của máy tính

 

Hướng dẫn nhanh cách đăng nhập Zalo website đơn giản

 

Ứng dụng Zalo trên nền website trợ giúp người dùng nhiều cách truy cập để mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách truy cập Zalo trên website như sau:

 

3 cách đăng nhập Zalo website đơn giản và đơn giản (… Xem cụ thể bài gốc) : Zalo Website là phiên bản Zalo chạy trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… Zalo Website vẫn cho phép nhắn tin, gửi tài liệu cho đồng bọn thông qua tài khoản cá nhân của người dùng. Điều này sẽ giúp người dùng thu được tin nhắn nhanh chóng mà không cần thiết lập Zalo, hoặc khi hai phiên bản Zalo trên smartphone và PC gặp sự cố

 

Zalo PC là gì ?

 

Zalo là một ứng dụng cho phép gọi điện, nhắn tin, video call miễn phí. Zalo được thiết lập và sử dụng đa phần trên smartphone. Nhưng sẽ có nhiều tính năng mới của Zalo PC so với những ai muốn sử dụng Zalo trên PC.

 

Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện được phát triển bởi VNG. Zalo cũng là một social và cũng không thua sút gì với các social Fb, Instagram khi được đông đảo người dùng Việt Nam tin dùng và sử dụng.

 

Tính năng chính của Zalo PC

 

Ngoài những tính năng có ở phiên bản smartphone như nhắn tin, gọi điện, video call, gửi ảnh thì Zalo PC còn được nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích hơn như:

 

 • Ngay cả khi không mở Zalo PC, bạn vẫn có thể chụp màn hình bằng phím tắt Ctrl + Alt + Ş
 • Đồng bộ tin nhắn với smartphone, giúp bạn không bị lỡ bất kỳ hay cuộc gọi nào.
 • Zalo PC có khả năng gửi hình ảnh, video hay tập tin với vận tốc nhanh hơn gấp nhiều lần so với sử dụng smartphone.
 • Gọi video từ PC, Máy tính xách tay tiện lợi hơn khi Zalo PC có khả năng tách riêng cửa sổ chat và cửa sổ gọi video với nhau. Vừa có thể chat, vừa gọi video call với người khác cùng một lúc.
 • Bảng thông báo của Zalo PC được thiết kế ở vị trí nổi trội khi nó có thể nhắc nhở bạn những việc trọng yếu như deadline, sự kiện bạn muốn tham gia hay lịch họp hành, đi chơi,…
 • Bạn có thể tùy chỉnh, quản lý hay chia sẻ file Google Drive và Dropbox ngay trong phiên bản mới này của Zalo PC. Tại tab File, những tập tin gần đây bạn gửi đi và nhận lại sẽ được thống kê lại ở một chỗ cùng với thông tin về thời gian, kích thước file cũng như tính năng chia sẻ trực tiếp.
Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Tải Video Trên Tik Tok Về Máy Tính Nhanh Nhất

 

 

Những cách đăng nhập trên Zalo PC:

 

Đăng nhập Zalo PC bằng mã QR

Một cách khác để bạn có thể đăng nhập này là sử dụng cách quét mã QR trên iPhone hoặc với bất kỳ chiếc smartphone nào. Chỉ phải có chiếc smartphone có thể thiết lập app Zalo và được đăng nhập sẵn, bạn đã sở hữu thể đăng nhập Zalo PC bằng mã QR theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Mở giao diện đăng nhập Zalo PC và chọn Đăng nhập bằng Mã QR, sau đó bạn sẽ thấy một ô mã QR được cho sẵn

Một cách khác để bạn có thể đăng nhập này là sử dụng cách quét mã QR trên iPhone hoặc với bất kỳ chiếc smartphone nào. Chỉ phải có chiếc smartphone có thể thiết lập app Zalo và được đăng nhập sẵn, bạn đã sở hữu thể đăng nhập Zalo PC bằng mã QR theo các bước đơn giản sau đây:: Mở giao diện đăng nhập Zalo PC và chọn Đăng nhập bằng Mã QR, sau đó bạn sẽ thấy một ô mã QR được cho sẵn

Chọn Quét mã QR để đăng nhập không cần mật khẩu

 

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên smartphone của các bạn > Chọn biểu tượng Quét mã QR ở góc phải màn hình chính

: Mở ứng dụng Zalo trên smartphone của các bạn > Chọn biểu tượng Quét mã QR ở góc phải màn hình chính

Chọn biểu tượng quét QR trên app Zalo smartphone

Xem Thêm  5 cách quay màn hình máy tính có âm thanh (chi tiết 2022)

Bước 3: Tiến hành dùng smartphone Scan mã QR trên giao diện PC

Bước 4: Một thông báo cho phép yêu cầu đăng nhập hiện lên và bạn hãy ấn Đăng nhập

Sau khoảng thời gian tiến hành những bước trên, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản trên Zalo PC mà không cần nhập mật khẩu.

: Tiến hành dùng smartphone Scan mã QR trên giao diện PC: Một thông báo cho phép yêu cầu đăng nhập hiện lên và bạn hãy ấn Đăng nhậpSau khi tiến hành những bước trên, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản trên Zalo PC mà không cần nhập mật khẩu.

 

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài zalo website đăng nhập

Đăng nhập Zalo Website nhanh, không cần PM, chỉ cần trình duyệt website

 • Tác giả: thuthuattienich.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2186 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng nhập Zalo Website không cần PM. Sử dụng Zalo Website chat nhóm, trao đổi công việc, đồng bộ tin nhắn với smartphone, gửi file, video, ảnh lên tới 1 GB.

Đăng nhập Zalo

 • Tác giả: chat.zalo.me
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng nhập Zalo Website để chat ngay trên PC. Zalo Website gửi hình, video cực nhanh lên đến 1GB, phân loại khách hàng, quản lý nhóm tiện lợi.

3 cách đăng nhập Zalo website đơn giản và đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9520 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn đăng nhập Zalo bằng 3 cách đơn giản nhanh chóng, đăng nhập bằng số smartphone, đăng nhập không cần mật khẩu, đăng nhập bằng mã QR

    Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Máy Tính