Tổng quan lợi ích – giải pháp erp

Phương án ERP|PM ERP công nghệ tiên tiến với 19 năm kinh nghiệm. PM quản lý erp BRAVO thành công với 3000 dự án của DN vừa & lớn

Bạn đang xem: giải pháp erp

Tìm hiểu software ERP là gì?

Theo lý thuyết có rất nhiều khái niệm khác nhau, tuy nhiên bản thân người dùng cần phải hiểu được bản chất của software ERP là gì? Có thể hiểu đơn giản như sau: ERP viết tắt của “Enterprise Resources Planning” là một mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý hoạt động kinh doanh, thu thập dữ liệu, lưu trữ, phân tích, diễn giải. Một phương án ERP tích hợp bao gồm cả software và hoạt động tư vấn với nhiều công dụng được ứng dụng cho việc: quản lý plan, ngân sách sản xuất hay ship hàng, quản lý hàng tồn kho và mua hàng, tiếp thị và bán hàng, quản lý kho quỹ, kế toán…

Tổng quan lợi ích – giải pháp erp

Khi triển khai software ERP, tất cả chúng ta thu được song song 3 sản phẩm: Một là “Ý tưởng quản lý”, hai là “Chương trình phần mềm” và ba là “Phương tiện kết nối” để xây dựng hệ thống và quy trình quản trị, vận hành hệ thống trong một mạng PC tích hợp. Với hệ thống software thống nhất, đa năng link mọi hoạt động của doanh nghiệp, từ plan, thống kê, kiểm toán tới việc trợ giúp ra giải trình phân tích, giúp cho nhà điều hành hoặc các phòng ban tác nghiệp hiệu quả. ERP giúp theo dõi quản lý thông suốt, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài. Trên toàn cầu và cả ở Việt Nam hiện có rất nhiều công ty tư vấn du học lớn triển khai thành công phương án ERP cho hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh của mình. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm ngân sách trong điều hành quản lý, tăng năng suất lao động, tăng năng lực đối đầu và mang lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp.

Xu thế ứng dụng software ERP trong Doanh nghiệp:

Trong xu thế “thế giới phẳng” thì thông tin chính là tài sản trọng yếu của doanh nghiệp. Thời cơ có được thông tin một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy, việc ứng dụng các phương án software vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên trọng yếu hơn lúc nào hết.

 • So với doanh nghiệp vừa và lớn, việc sử dụng những phần hành riêng rẽ trong quản lý như: software kế toán, software quản lý nhân viên, software quản lý sản xuất… đã được thay thế bằng phương án ERP quản trị tổng thể. Việc ứng dụng này không chỉ trợ giúp các nhà lãnh đạo trong việc quản lý toàn bộ các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) mà còn trợ giúp toàn bộ các phòng ban của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế software.
 • Những bài toán đặc trưng của nghề nghề là yếu tố cốt lõi để xây dựng được một phương án software ERP hiệu quả. Vì vậy gần đây ERP đang được các nhà sản xuất xây dựng và phát triển theo hướng chuyên môn hóa theo từng ngành nghề kinh doanh của các doanh nghiệp.
Xem Thêm  Giải pháp Nhà thông minh Lumi

 

Vì sao chọn phương án ERP của BRAVO

 • Thứ nhất, Công ty du học Cổ phần PM BRAVO là công ty tư vấn du học nâng cao phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống software ERP về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.
 • Thứ hai, Phương án software ERP của BRAVO được xây dựng chuyên môn hóa theo nhiều ngành nghề khác nhau, là sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm triển khai software. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản khắc phục được các bài toán đặc trưng của từng nghề nghề.
 • Thứ ba, sản phẩm của BRAVO tích hợp được nhiều tính năng về công nghệ, lợi nhuận mang lại nhiều lợi thế đối đầu so với các sản phẩm software kế toán cũng như các software đơn lẻ thông thường khác.

Lợi nhuận khi triển khai phương án quản trị doanh nghiệp – PM ERP BRAVO

1. Giảm ngân sách quản lý và điều hành doanh nghiệp:

 • Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính link giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng software.
 • Giảm bớt nhân viên tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm ngân sách quản lý.
 • PM quản trị toàn bộ trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách đầu tư software.

2. Quản trị thông tin hiệu quả, tăng thu nhập và lợi nhuận

 • Hệ thống thông báo sớm các kpi về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (thông báo “sự thiếu hoặc dư thừa tiền tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).
 • Trợ giúp công tác bán hàng với việc link các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các thời dịp kinh doanh và tăng thu nhập.

3. Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (Vận dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty tư vấn du học)

 • PM ERPBRAVO cho phép quản trị mô hình tổng công ty tư vấn du học, tập đoàn với nhiều các nhà cung cấp công ty tư vấn du học con, các chi nhánh… theo dạng nhà cung cấp nền tảng trên cùng một phiên bản software.
 • Hệ thống software có thiết kế mở, linh hoạt nên rất đơn giản trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống software đã xây dựng khi thiết yếu.
Xem Thêm  Giải pháp Nhà thông minh Lumi

4. Hợp tác với một partners uy tín và có nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi nhuận tăng trưởng.

 • BRAVO là nhà cung cấp có kinh nghiệm triển khai dày dặn và sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ tư vấn quy trình, quản lý miễn phí cho toàn bộ các khách hàng.
 • PM được phân phối đi kèm với dịch vụ triển khai, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

Những điểm nổi trội trong hệ thống software ERP BRAVO:

1. Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại: BRAVO là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với từ ngữ lập trình ₵# và hệ quản trị DataBase SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft.

2. Hệ thống mở, thiết kế mềm dẻo linh hoạt

– Sự phát triển của doanh nghiệp cùng với tính phong phú và đặc trưng của các nghề nghề kinh doanh sẽ dẫn theo sự quá tải so với các software có thiết kế đóng và vấn đề càng trở nên phức tạp khi không có những software được tổ chức tốt

– Nhờ có thiết kế mở và linh hoạt mà software BRAVO ngoài việc cho phép đơn giản sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới căn cứ vào nhu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Đồng thời đơn giản kết nối với một hệ thống software thứ hai.

3. Giao diện thiết kế hiện đại, phẳng và tối giản, tối ưu cho chạy đa nền tảng

Bắt kịp xu thế tối giản và “phẳng hóa” trong thiết kế của các hệ thống software quốc tế, software ERP BRAVO 8 giúp tối ưu hiệu quả việc truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng. Với thiết kế đặc biệt này, người dùng có thể tùy chỉnh thay đổi theme của dashboad, tùy biến các thông số kỹ thuật hiển thị cho dashboad theo muốn như (màu nền, hình nền, cỡ chữ, kiểu chữ,…)

Ngoài ra, với thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể thay đổi tương ứng với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hoặc phòng ban. Phông chữ Unicode với nhiều từ ngữ Việt, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc…

4. Quản lý các danh sách từ điển: Sử dụng sơ đồ cây để quản lý, phân tích và kết nối dữ liệu.

5. Quản lý đa tiền tệ: Update phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ. Quy đổi toàn bộ các giải trình sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.

6. Truy vấn dữ liệu liên quan: Cho phép đứng tại một đối tượng có thể theo dõi toàn thể các phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, công nợ…

7. Update chứng từ, quản lý theo trạng thái.

8. Bảo mật hệ thống: 

Quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo tính năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và cụ thể đến từng trường thông tin của chứng từ.

Xem Thêm  Giải pháp Nhà thông minh Lumi

Một nâng cấp vượt bậc trong phiên bản BRAVO 8 là việc tích hợp sẵn công nghệ WCF giúp software khắc phục được tối ưu vấn đề bảo mật khi cần kết nối truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh hoặc chi nhánh với Tổng công ty tư vấn du học thông qua Mạng internet mà không thiết yếu lập WAN hay VPN. Điều này là một yêu cầu vô cùng thiết yếu tại các doanh nghiệp, nhất là so với các Tập đoàn, Tổng công ty tư vấn du học, doanh nghiệp quy mô lớn nhiều chi nhánh.

9. Tính quản trị cao: 

PM ERP BRAVO 8 được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể doanh nghiệp, khắc phục bài toán quản trị đa nghề nghề.

Quản trị, luân chuyển dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và kết nối dữ liệu giữa nhiều nhà cung cấp thành viên (công ty tư vấn du học con, chi nhánh…) theo mô hình tập trung hoặc phân tán. Update dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Mạng internet.

10. Giải trình software: Xuất các giải trình theo nhu cầu doanh nghiệp và đúng chuẩn mực tài chính Việt Nam.

11. Thống nhất dữ liệu: Vận dụng so với những Tổng công ty tư vấn du học, tập đoàn trong việc đồng nhất dữ liệu từ các chi nhánh, nhà cung cấp thành viên để lên giải trình.

12. Ứng dụng trên website: Cho phép người tiêu dùng software BRAVO xem giải trình quản trị qua smartphone, Tablet, PC xách tay.

13. Khả năng link với các thiết bị software khác

Phương án software ERP BRAVO có thể link với hầu như các hệ thống software quản lý khác nhau sử dụng phong phú hệ quản trị DataBase như SQL Server, Oracle, DB2… PM BRAVO đã kết nối thành công với một số hệ thống software khác tại một số dự án đã từng triển khai như các phương án ERP (SAP, Oracle, Microsoft Dynamic…) hay các software chuyên nghề như hệ thống Core giao dịch chứng khoán của Tong Yang (Hàn Quốc), hệ thống software quản lý bán lẻ Rkeeper… hiệu Sao Khuê.

 

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phương án erp

So sánh ba phương án erp thông dụng nhất hiện tại

 • Tác giả: amis.misa.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6868 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thị trường Việt Nam hiện tại có khá nhiều nhà sản xuất phương án erp cho doanh nghiệp. So sánh ba phương án erp thông dụng nhất.

Triển khai phương án ERP nhanh

 • Tác giả: toperp.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6400 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TopERP là nhà cung cấp phân phối dịch vụ và triển khai ERP hàng đầu Việt Nam, tối ưu hóa hệ thống quản lý doanh nghiệp.

3 Phương án software ERP thông dụng nhất tại Việt Nam

 • Tác giả: cloudify.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9968 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thị trường Việt Nam hiện đang có rất nhiều nhà sản xuất software ERP. Nếu xét tiêu chuẩn về phương án, software ERP được chia làm 3 loại chính.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải pháp