Giải pháp Nhà thông minh Lumi – giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh Lumi – Ngôi nhà diệu kỳ – Chủ nói nhà nghe. Phương án đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, tráng lệ và tiện nghi. Toàn bộ các thiết bị trong ngôi nhà Lumi được kết nối đồng bộ thông minh, điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói. Thi công lắp đặt đơn giản – Bảo hành 2 Năm.

Bạn đang xem: giải pháp nhà thông minh

Nhà thông minh Lumi là ngôi nhà trong đó toàn bộ các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, tiếng động, camera an ninh, hệ thống báo động đột nhập hay hệ thống tưới sân vườn … được kết nối với nhau và “giao tiếp” với loài người và Mạng internet đóng vai trò là sợi dây kết nối. Người dùng có thể điều khiển, kiểm tra hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà từ xa trên Smartphone hay bằng “giọng nói quyền năng” của chính mình.

Giải pháp Nhà thông minh Lumi – giải pháp nhà thông minh

THIẾT BỊ LUMI ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH TẾ MANG LẠI VẺ ĐẸP HOÀN MỸ CHO CÔNG TRÌNH

VIDEO TRẢI NGHIỆM CÁC TÍNH NĂNG NHÀ THÔNG MINH LUMI

CHI TIẾT GIẢI PHÁP VÀ TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ THÔNG MINH LUMI

NGÔI NHÀ CỦA BẠN HOÀN TOÀN ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC BẰNG GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT QUA LOA MAIKA, FPT PLAY BOX

Loa MAIKA là dòng loa thông minh được tích hợp tính năng trợ lý ảo và khả năng nghe hiểu, xử lý từ ngữ Tiếng Việt

Với loa MAIKA – thiết bị điều khiển và kiểm tra nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt giúp bạn điều khiển và kiểm tra hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà như:

 • Bật tắt các công tắc ON/OFF như đèn, bình nóng lạnh, máy bơm
 • Bật tắt quạt, điều hòa thông qua thiết bị IR
 • Điều chỉnh độ sáng của đèn chiết áp (Dimmer)
 • Đóng/ mở rèm
 • Điều chỉnh vận tốc quạt
 • Điều chỉnh màu đèn RGB
 • Tăng giảm màu sắc, độ sáng cho thiết bị đèn Smart Lighting
 • Kích hoạt cảnh (Kịch bản)

Toàn bộ được thực hiện bằng giọng nói tiếng Việt, thông qua những câu thoại đơn giản. Dù là giọng nói đặc trưng của miềm Bắc, Trung hay miền Nam, loa MAIKA hiểu và thực hiện những yêu cầu của các bạn đơn giản.

VIDEO HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP CÁC TÍNH NĂNG ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH BẰNG GIỌNG NÓI QUA LOA MAIKA

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Một chạm – vạn tiện nghi:

Với căn nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị như: Đèn chiếu sáng, tivi, quạt điện, bình nóng lạnh … Nhưng với phương án nhà thông minh Lumi, bạn có thể bật/tắt, kiểm tra hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà chỉ bằng một nốt chạm. Hay kiểm tra, bật/tắt các thiết bị điện, trong ngôi nhà từ xa trên smartphone, máy tính, IPad tablet …

Xem Thêm  Giải pháp erp là gì? Tổng quan lợi ích giải pháp erp
Các hoạt cảnh được thiết lập như: “về nhà”, “đi ngủ” … tương tự, khi bạn từ đơn vị về nhà chỉ cần bấm “về nhà” trên smartphone, một hệ thống bình nóng lạnh, điều hòa, đèn, rèm cửa  …  đã sẵn sàng nghênh đón bạn. Hay khách đến nhà, toàn bộ việc bạn cần làm là nhấn vào cơ chế “tiếp khách”.

Cảm ứng chuyển động:

sẽ giúp đèn tự động bật khi có người di chuyển vào vùng cảm và trái lại. Thời gian bật/tắt đều được bạn chủ động thiết lập hay hoạt động theo khung giờ sáng tối thiết lập sẵn.

Bộ điều khiển Led 16 triệu màu:

sẽ luôn mang đến cho gia đình bạn không gian màu ấm cúng, phù phù hợp với từng buổi tiệc như: sinh nhật, noel, đêm giao thừa… 

ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA, CỔNG TỰ ĐỘNG

Ngoài điều khiển rèm, cổng cửa trực tiếp bằng remote, bằng tay trên công tắc, phương án nhà thông minh Lumi, cho phép bạn điều khiển hệ thống rèm, cổng cửa từ xa trên smartphone. Ngoài ra, còn điều khiển theo các ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Đặc biệt có thể điều khiển riêng từng rèm hoặc bạn có thể điều khiển được nhiều rèm cùng một thời điểm.

ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ – GIÁM SÁT MÔI TRƯỜNG

 

Hệ thống điều hòa, thông gió sẽ tự động làm việc theo khung giờ bạn thiết lập sẵn, chỉ cần 1 chạm bạn đã sở hữu thể điều chỉnh được các cơ chế phù phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Mẩu truyện “QUÊN” chưa tắt các thiết bị cũng sẽ được gác lại với hệ thống các thiết bị đều được kiểm tra trên smartphone.

Môi trường có vai trò vô cùng quan trọng so với sức khỏe. Phương án nhà thông minh Lumi được trang bị hệ thống kiểm tra môi trường với các cảm ứng đo nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy trong ngôi nhà, các thông số kỹ thuật được bộ điều khiển trung tâm tính toán và gửi tới smartphone của các bạn. Khi “phát hiện” nhiệt độ không thích hợp ngay mau chóng bộ điều khiển trung tâm “ra lệnh” điều chỉnh tới các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió giúp nhà bạn duy trì trạng thái trong lành, đảm bảo sức khỏe nhất.

GIẢI PHÁP AN NINH, AN TOÀN

 

Hệ thống camera giám sát tích hợp bộ điều khiển trung tâm AI CAMERA HUB, bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi có đột nhập, hệ thống camera sẽ phát hiện đột nhập và ngay mau chóng gửi nhắc nhở trên màn hình smartphone, đồng thời “huy động” toàn bộ các thiết bị tham gia vào quá trình “chống trộm” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng. Hệ thống camera tích hợp AI camera Hub của Lumi còn tồn tại tính năng chống báo động ảo, lưu trữ hình ảnh và video sự kiện khi phát hiện đột nhập

Xem Thêm  Giải pháp erp là gì? Tổng quan lợi ích giải pháp erp

Ngôi nhà sẽ an toàn hơn với 2 vòng bảo vệ là cảm ứng cửa, khóa cửa thông minh và cảm ứng phát hiện chuyển động.

ĐIỀU KHIỂN BÌNH NÓNG LẠNH

 

Bình nóng lạnh sẽ tự động làm việc theo khung giờ bạn thiết lập sẵn, chỉ cần 1 chạm bạn đã sở hữu thể điều chỉnh được các cơ chế phù phù hợp với sức khỏe cho cả gia đình. Mẩu truyện “QUYÊN” chưa tắt các thiết bị cũng sẽ được gác lại với hệ thống các thiết bị đều được kiểm tra trên smartphone.

GIẢI TRÍ ÂM THANH ĐA VÙNG

Hệ thống tiếng động đa vùng, cho phép các khu vực khác nhau trong nhà cùng một thời điểm có thể phát nhiều nguồn nhạc theo sở thích của từng người. Bạn có thể lựa chọn các cơ chế phát nhạc tự động theo các khoảng thời gian trong ngày, ví dụ vào buổi sáng – một bản nhạc du dương giúp bạn thư giãn, tận hưởng không khí trong lành khi khởi đầu một ngày mới.

GIẢI PHÁP THI CÔNG NHANH – ĐƠN GIẢN VỚI MỌI CÔNG TRÌNH

Với công nghệ không dây Zigbee tiên tiến nhất hiện tại, phương án nhà thông minh Lumi được triển khai rất đơn giản trên chính ngôi nhà bạn đang sử dụng hoặc xây mới, mà không cần phải đi lại đường dây điện hay sửa đổi hạ tầng. Bởi đế âm tường sản phẩm  của Lumi Việt Nam, hoàn toàn phù phù hợp với đế âm tường nhà bạn có sẵn. Vậy nên, thời gian thi công nhanh (chỉ từ 1 – 2 ngày bất kể công trình mới hay cũ).

Đặc biệt, sản phẩm của Lumi Việt Nam có nguồn cấp từ 110 – 240V rất phù phù hợp với hạ tầng điện tại Việt Nam. Vì nguồn cấp điện nhà bạn không phải khi nào cũng giữ mức ổn định 220v, việc để nguồn cấp lên tới 110 – 240V tránh được những hư hỏng không may xảy ra khi nguồn cấp không ổn định.

Đến nay, với gần 25.000 ngôi nhà đã lắp đặt và sử dụng, hàng chục dự án đang triển khai và ký phối hợp đồng, Lumi tự hào trở thành thương hiệu Việt được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam. Sở hữu ngay ngôi nhà tiện hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp Châu Âu chỉ với giá từ  25 – 70 triệu/căn hộ hoặc từ 50 – 150 triệu/villa liền kề, thi công nhanh, đơn giản chỉ từ 1 – 3 ngày (bất kể công trình mới hay cũ, không cần đục đẽo).

Xem Thêm  Giải pháp erp là gì? Tổng quan lợi ích giải pháp erp

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phương án nhà thông minh

 

Nhà Thông Minh FPT Smart Home – Phương án hiện đại cho ngôi nhà của các bạn

 • Tác giả: giadinhvaphapluat.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 1851 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo dòng xu thế sống hiện đại đang trở nên thông dụng trên toàn cầu, FPT Smart Home đã phát hành các phương án thiết kế nhà thông minh tích hợp nhiều tiện ích, giúp căn nhà trở nên đa năng hơn, cải tổ cuộc sống hằng ngày.

Giải Pháp SmartHome Toàn Diện

 • Tác giả: simhome.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2353 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà Thông Minh (Smarthome) là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển tự động hóa bằng các thiết bị thông minh

Phương án Smart Home Việt Nam – Vconnex

 • Tác giả: vconnex.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 7530 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương án Nhà thông minh (Smart Home) là sự kết nối và điều khiển các thiết bị điện trong nhà như đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nước nóng, Tivi, điều hòa… có thể hoạt động tự động hoặc điều khiển từ xa ngay trên ứng dụng di động.

Ngôi nhà thông minh là gì? Có các loại phương án thông minh nào?

 • Tác giả: homegy.net.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5614 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôi nhà thông minh là gì? Có những phương án nào làm cho ngôi nhà hiện tại của các bạn trở nên hiện đại và thông minh hơn ?

Phương án nhà thông minh Theben

 • Tác giả: nhathongminh.group
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5109 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theben là tên gọi khá thân thuộc trên thị trường. Cùng tìm hiểu các điểm nổi trội của nhà thông minh Theben 1. Thương hiệu nhà thông minh Theben Theben là thương hiệu ngoại nhập, tới từ Đức với bề dày lịch sử hơn 90 năm, quy mô trên toàn toàn cầu. Tập đoàn chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện thông minh, thuộc

Phương án nhà máy thông minh – Xu thế chuyển hóa số của doanh nghiệp sản xuất nghề vật liệu xây dựng

 • Tác giả: baoxaydung.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6379 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Xây dựng) – Trong cục diện dịch Covid 19 diễn ra mạnh mẽ và Cách mạng Công nghiệp 4.0 nở rộ, các nhà cung cấp kinh doanh đứng trước nhiều thời cơ và không

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: giải pháp