Cách Đăng Xuất Gmail Trên Các Thiết Bị Khác Nhau, Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Gmail Từ Xa – cách đăng xuất gmail

Cách đăng xuất Gmail trên smartphone Android, iPhone nhanh nhất, các bạn có thể đăng xuất tài khoản trên nhiều thiết bị đồng thời bằng các cách sau, Nếu như trên PC, việc đăng xuất tài khoản Gmail được thực hiện rất đơn giản qua vài thao tác thì trên các thiết bị smartphone, việc này có phần khó khăn hơn, nhất là với những người mới sử dụng

Bạn đang xem: cách đăng xuất gmail

Cách đăng xuất Gmail trên smartphone Android, iPhone nhanh nhất, các bạn có thể đăng xuất tài khoản trên nhiều thiết bị đồng thời bằng các cách sau.

 

Nếu như trên PC, việc đăng xuất tài khoản Gmail được thực hiện rất đơn giản qua vài thao tác thì trên các thiết bị smartphone, việc này có phần khó khăn hơn, nhất là với những người mới sử dụng. Sau đây là các cách đăng xuất tài khoản Gmail nhanh nhất giành riêng cho smartphone.

1. Hướng dẫn cách cách đăng xuất Gmail trên smartphone

1.1. Cách đăng xuất Gmail trên smartphone Android bằng Gmail

Hầu như các mẫu smartphone Android hiện tại được tích hợp software Thư điện tử. Trên mỗi thương hiệu smartphone đều sẽ có những tùy biến riêng để đồng bộ với giao diện của máy. Do đó, để thuận tiện hơn trong việc hướng dẫn, nội dung sẽ sử dụng software Gmail để minh họa cách cách đăng xuất Gmail trên smartphone Android.

Lưu ý: Với những thiết bị chưa có sẵn ứng dụng Gmail, các bạn có thể tải và setup

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Gmail, sau đó chọn vào hình đại diện (Profile) tài khoản của các bạn ở góc màn hình. Chọn tiếp vào Quản lý các tài khoản trên thiết bị này.

 

Bước 2: Sau đó chọn vào tài khoản bạn muốn đăng xuất. Chọn vào Xóa tài khoản, chọn tiếp Xóa để xác nhận đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi thiết bị.

 

1.2. Cách đăng xuất Gmail trên smartphone iPhone

Cách đăng xuất Gmail trên smartphone iPhone bằng ứng dụng Gmail

 

Lưu ý: So với những thiết bị iPhone chưa có sẵn ứng dụng Gmail, các bạn có thể tải và setup

Xem Thêm  Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của máy tính

Do cùng thực hiện trên cùng 1 ứng dụng nên mọi thao tác thực hiện trên iPhone sẽ tương đồng với smartphone Android. Các bạn có thể tham khảo lại mục 1.1 ở trên.

Cách đăng xuất Gmail trên smartphone iPhone trong phần setup

Bước 1: Vào phần Thiết lập, kéo xuống mục Mail và chọn vào mục Tài khoản.

 

Bước 2: Chọn Gmail, sau đó chọn vào Xóa tài khoản và chọn tiếp Xóa khỏi iPhone của tôi để xác nhận đăng xuất Gmail khỏi thiết bị iPhone.

 

Như vậy là các bạn đã nắm được cách đăng xuất tài khoản gmail trên smartphone iPhone và Android rồi đấy.

2. Cách đăng xuất gmail trên các thiết bị khác từ xa

Thỉnh thoảng bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình vào quá nhiều thiết bị. Bạn muốn đăng xuất tài khoản đó trên 1 thiết bị rõ ràng thì làm như vậy nào? Dưới đây là hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên smartphone khác hay các thiết bị khác có sử dụng tài khoản Gmail của các bạn.

Lưu ý: Trên thiết bị thực hiện cần phải được đăng nhập tài khoản gmail mà bạn cần đăng xuất trên các thiết bị khác.

2.1. Sử dụng quyền truy cập để đăng xuất tài khoản Gmail trên các thiết bị khác

Trên thiết bị thực hiện cần phải được đăng nhập tài khoản gmail mà bạn cần đăng xuất trên các thiết bị khác.

Đây là trình quản lý giúp người dùng xem được tài khoản của mình đang được đăng nhập trên những thiết bị nào. Người dùng có thể quyết định đăng xuất tài khoản của mình trên mọi thiết bị được đăng nhập.

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập phần mềm Gmail trên điện thoại, chọn vào hình đại diện của bạn rồi chọn tiếp Tài khoản Google .

 

Bước 2: Tại phần thanh trượt Menu ngang, các bạn trượt sang trái và chọn vào Bảo mật.

 

Bước 3: Kéo xuống mục Thiết bị của bạn, chọn tiếp vào Quản lý thiết bị.

Xem Thêm  1001 Kiểu Viết Chữ Đơn Giản Sáng Tạo Chữ Đẹp Như In

 

Bước 4: Các bạn chọn vào mục Thêm chi tiết bên dưới thiết bị mà bạn muốn đăng xuất. Tại đây, các bạn có thể chọn Đăng xuất hay Tìm thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.

 

2.2. Cách đăng xuất Gmail trên thiết bị khác bằng máy tính

Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính, các bạn cũng có thể thực hiện cách đăng xuất Gmail trên nhiều thiết bị với cách thức tương tự như trên điện thoại.

Các bước thực hiện

Bước 1: Truy cập và trang chủ tài khoản Gmail của bạn, kéo xuống cuối chọn vào Chi tiết.

 

Bước 2: Lúc này, 1 cửa sổ tab mang tên Thông tin trình duyệt sẽ hiện lên, các bạn chọn tiếp vào Kiểm tra bảo mật.

 

Bước 3: Tại đây sẽ hiện lên danh sách các thiết bị mà bạn đã sử dụng để đăng nhập tài khoản. Để đăng xuất tài khoản trên thiết bị bất kỳ, các bạn chọn vào nút Xóa, tài khoản sẽ được đăng xuất ngay lập tức.

 

Trên đây là 2 cách đăng xuất Gmail trên điện thoại khác, máy tính khác vô cùng đơn giản. Các bạn có thể đăng xuất tài khoản của mình trên bất kỳ thiết bị nào.

3. Một số câu hỏi liên quan đến cách đăng xuất Gmail trên điện thoại

3.1. Tại sao chúng ta nên đăng xuất, thoát tài khoản từ xa?

Việc đăng nhập 1 tài khoản Gmail trên quá nhiều thiết bị sẽ khiến cho hệ thống Google xem xét và cho tài khoản của bạn vào diện tình nghi. Do đó, nguy cơ bị khóa tài khoản cũng sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, việc đăng xuất tài khoản từ xa sẽ giúp bảo mật thông tin của bạn nếu chẳng may quên đăng xuất tại các thiết bị dịch vụ.

3.2. Xóa tài khoản Gmail trên thiết bị có ảnh hưởng đến dữ liệu không?

Nhiều người đắn đo khi thấy dòng chữ Xóa tài khoản Gmail khỏi thiết bị, thực chất đây chỉ đơn thuần là đăng xuất tài khoản đó ra khỏi thiết bị. Mọi dữ liệu trên Gmail này sẽ không còn khả dụng trên máy nữa (không phải bị xóa hoàn toàn khỏi cơ sở dữ liệu của hệ thống Gmail), để tiếp tục sử dụng, các bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản đó trên thiết bị là được, dữ liệu sẽ lại xuất hiện bình thường.

Xem Thêm  Cách khôi phục máy tính windows 10 về 1 ngày trước đó

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết khi quản lý tài khoản Gmail. Hy vọng rằng các cách đăng xuất Gmail trên điện thoại trên sẽ giúp ích cho bạn.

 

Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách đăng xuất gmail

Cách Đăng Xuất Gmail Trên Các Thiết Bị Khác Nhau, Hướng Dẫn Đăng Xuất Tài Khoản Gmail Từ Xa – cách đăng xuất gmail

 

Phương pháp để Đăng xuất Gmail

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9938 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp để Đăng xuất Gmail. Khi dùng chung PC bạn cần biết cách đăng xuất tài khoản Gmail. Tài khoản Gmail của các bạn có thể chứa đựng nhiều thông tin nhạy cảm, và bước đăng xuất có tác dụng bảo vệ dữ liệu. Ngoài ra bạn có thể đăng xuất…

   Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Gmail Trên Máy Tính Và Điện Thoại Nhanh Nhất

   • Tác giả: olympiaplus.vn
   • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8966 lượt nhận xét )
   • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đăng xuất tài khoản Gmail trên trình duyệt PC khá đơn giản, nhưng đăng xuất trên các thiết bị di động thì phức tạp hơn một tí, Điện máy XANH hướng dẫn các bạn đăng xuất tài khoản Gmail trên smartphone, PC đơn giản trong nội dung dưới đây

   Hướng dẫn cách đăng xuất Gmail trên smartphone, PC đơn giản nhất

   • Tác giả: www.dienmayxanh.com
   • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5489 lượt nhận xét )
   • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đăng xuất tài khoản Gmail trên trình duyệt PC khá đơn giản, nhưng đăng xuất trên các thiết bị di động thì phức tạp hơn một tí. Điện máy XANH hướng dẫn các bạn đăng xuất tài khoản Gmail trên smartphone, PC đơn giản trong nội dung dưới đây.

    Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Máy Tính