7 Công Cụ Đổi Font Chữ Facebook 2022: In đậm, In nghiêng

Cách đổi font chữ Fb trên smartphone, đổi kiểu chữ in đậm, in nghiêng, kiểu gạch chân, gạch ngang. Xem ngay 7 dụng cụ in đậm chữ, tạo kiểu chữ viết đẹp tại đây.

Bạn đang xem: đổi font chữ fb

Bạn muốn trang Fb cá nhân của mình trở nên nổi trội hơn với những dòng chữ in đậm Fb hoặc viết kiểu phá cách? Bạn muốn thay đổi font chữ Fb để trông thật mới mẻ và mềm mại hơn thay vì font chữ cũ đầy cứng nhắc? Bài viết này hướng dẫn bạn cách đổi font chữ Fb, đổi kiểu những dòng trạng thái trên Fb trên smartphone và máy tính trông thật hay ho và ấn tượng nhé!

7 Công Cụ Đổi Font Chữ Facebook 2022: In đậm, In nghiêng

Vì sao bạn cần đổi font chữ Fb?

 

Đổi font chữ Fb cũng là một cách hay để làm mới lại trang cá nhân của các bạn

Fb là nền tảng mxh lớn nhất toàn cầu hiện tại. Nó cực kỳ thân thuộc với mỗi người, bạn có thể giao lưu với đồng bọn cũng như chia sẻ những hình ảnh, tin tức, tri thức hoặc những hoạt động thường ngày. Đây cũng là cách giới thiệu bản thân với người khác khá hiệu quả, đồng thời hiện tại nhờ vận tốc phát triển “vũ bão” mà  Fb đã trở thành một nơi lý tưởng cho người dùng trong mục đích kinh doanh buôn bán online. Vậy thì tất cả chúng ta nên làm sao để Fb có được nhiều view và tương tác?

Đổi font chữ facebook là cách làm hiệu quả để nội dung và nội dung content của các bạn trông mê hoặc và ưa nhìn người đọc hơn, đồng thời cũng là để nhấn mạnh những thông tin trọng yếu của sản phẩm như giá thành, thông số kỹ thuật cụ thể, tên chương trình khuyến mãi để gây ấn tượng hơn với khách hàng. Nhưng hiện tại Fb mặc định trên smartphone lẫn PC vẫn chưa trợ giúp tính năng này. Đừng lo ngại, tất cả chúng ta đã có những website chuyên để thay đổi font chữ Fb trên status, với thao tác khá đơn giản và nhanh chóng. Cùng lướt qua một vài cách viết chữ kiểu, in đậm chữ Fb nào!

7 Công cụ đổi font chữ Fb trên smartphone và PC

Tất cả chúng ta sẽ có 5 cách cơ bản sau đây để đổi font chữ Fb trên smartphone và PC  nhanh chóng, đẹp mắt:

Đổi font chữ cho Fb bằng Yaytext

Đổi font chữ Fb bằng Stylish Font

Đổi font chữ Fb bằng PM Slothsoft

Đổi font chữ Fb bằng Stylish Text Maker

Đổi Font chữ Fb bằng dụng cụ của AhaChat

Fchat – Dụng cụ đổi font chữ Fb

In đậm chữ Fb với LingoJam

1. Đổi font chữ Fb trên smartphone, PC bằng Yaytext

 

Yaytext hiện đang là dụng cụ giúp người dùng đổi font chữ Fb nhanh chóng

Yaytext là một trong những dụng cụ cho phép người dùng sử dụng nhiều kiểu chữ khác lạ và ưa nhìn, đồng thời có thể lựa chọn và đăng lên Fb tùy thuộc ý thích của mình

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://yaytext.com/.Giao diện chính của trang sẽ liệt kê gần 25 kiểu chữ khác nhau cho bạn lựa chọn như Black bubble text, Bold / Italic, Bold fraktur, Smiley above,…

Bước 2: Tại ô trống Your Text trên cùng, bạn hãy nhập dòng chữ viết status muốn đăng lên Fb. Khi bạn nhập thì font chữ bên dưới cũng hiển thị thay đổi theo. Bạn có thể lướt xuống để chọn cho mình font ưng ý như in nghiêng, in đậm chữ…. Sau đó hãy chọn nút Sao chép bên góc phải của dòng mà bạn muốn sử dụng rồi dán lên phần Status của Fb.

Xem Thêm  5 cách quay màn hình máy tính có âm thanh (chi tiết 2022)

Thêm vào đó, Yaytext còn tồn tại một điểm cộng khác nữa là có thanh dụng cụ trợ giúp người dùng mang dòng nội dung mà họ vừa chọn lên thẳng Twitter. Chỉ cần chọn nút Tweet, tất cả chúng ta sẽ được mang đến trang chủ của Twitter cùng dòng status được lấy từ Yaytext. Bạn tuyệt đối có thể chỉnh sửa trên Twitter của mình tùy ý như thêm trạng thái xúc cảm, icon,… Bên cạnh ứng dụng đổi font chữ, bạn có thể tìm hiểu thêm 10 thủ thuật sử dụng Fb Messenger siêu hay ho nhé!

2. Cách viết chữ kiểu trên Fb với Stylish fonts lạ mắt

Fb Font Generator cũng trợ giúp đổi font chữ Fb smartphone khá hiệu quả

Bước 1: Truy cập trang http://www.symbols-n-emoticons.com/p/stylish-fonts-for-Facebook.html của Symbol and Emotion để trợ giúp thay đổi font chữ Fb trên smartphone, PC theo biểu tượng lạ mắt. Nếu bạn có thấy những icon khá quen mắt thì đúng rồi đó, đây là website chứa toàn bộ các emotion – icon ẩn trên Fb. Trong phần giới thiệu trên trang giao diện của Stylish Fonts for FacebooK, sẽ liệt kê gần 20 kiểu chữ khác nhau cùng với này là dòng ví dụ cho từng kiểu font như: Special, Boxed, Bubble, Blurry,…

Bước 2: Tại ô trống Your text here, bạn chỉ cần nhập nội dung mà bạn muốn thay đổi font chữ, sau đó nhấn nút Convert, dòng thông tin bạn nhập sẽ thay đổi theo. Việc tiếp theo của các bạn là chọn font nào mà mình cảm thấy thích hợp và thích nhất.

Bước 3: Sau thời điểm chọn cho mình kiểu chữ muốn để đăng lên Fb, nhấn vào nút Sao chép bên cạnh font chữ đó hoặc bôi đen dòng chữ bạn chọn và nhấn chuột phải -> Sao chép rồi Paste ngay vào mục đăng Status của Fb. Vậy là bạn đã sở hữu ngay một dòng Status thật mới lạ với kiểu chữ mới mẻ, lạ mắt.

Bạn cũng có thể tham khảo ngay cách sử dụng sticker trong bài đăng Fb để những dòng trạng thái thêm phần đặc biệt và ấn tượng.

3. Cách khác để viết chữ kiểu trên Fb PM Slothsoft

Có thể in nghiêng hoặc in đậm chữ bằng PM Slothsoft  để đổi font chữ Fb

Slothsoft hiện tại cũng từng tung ra dụng cụ để thay đổi chữ Unicode Text Convert truyền thống thành nhiều font chữ lạ mắt và mới lạ hơn hết in đậm, in nghiêng. Cách viết chữ kiểu trên Fb này cũng không quá phức tạp với những bước làm đơn giản như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào đường link http://slothsoft.net/UnicodeMapper/.Tại giao diện chính của trang, bạn sẽ thấy loạt danh sách trên dưới 20 kiểu font chữ khác nhau để tất cả chúng ta dùng như kiểu chữ viết in đậm, chữ gạch chân, chữ viết nghiêng, kiểu chữ bong bóng, chữ gạch chân,…Với list danh sách phong phú, bạn có thể tha hồ lựa chọn một loại kiểu chữ mình yêu thích và chọn đổi font chữ Fb cá nhân.

Bước 2: Để xác minh trước các kiểu font chữ của trang khi post status Fb, tại ô Input your text here… bạn nhập dòng nội dung, thông tin mà bạn muốn truyền tải trên Fb. Ngay nhanh chóng, dòng chữ mà bạn thả vào ô trống ở trên theo font chữ thường sẽ được chuyển sang khoảng 20 kiểu font chữ khác nhau ở bên dưới.

Xem Thêm  Sơ lược quá trình hình thành và phát triển của máy tính

Bước 3: Chọn cho mình kiểu chữ yêu thích nhất, rồi nhấn Sao chép dòng nội dung vừa chọn, sau đó Paste vào mục đăng Status của Fb. Status của các bạn sẽ thật nổi trội trên Newfeed giữa hàng ngàn dòng trạng thái đơn giản, nhàm chán.

Khi đã quá nhàm chán với những con chữ, bạn thử đổi gió với những status bằng sticker mới lạ xem sao nhé!

4. Cách viết chữ in đậm Fb trên smartphone bằng PM Stylish Text Maker

 

Software Stylish Text giúp thay đổi font chữ Fb một cách đơn giản

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng tên là Stylish Text để trợ giúp thay đổi font chữ Fb trên smartphone . Đây là một ứng dụng rất thông dụng hiện tại được nhiều người tiêu dùng, kho font chữ sở hữu rất nhiều định dạng văn bản đẹp và nhất là  hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hiện tại ứng dụng Stylish Text đều đã có trên hai nền tảng di động thông dụng là Android và iOS, tạo điều kiện cho người dùng dễ tìm kiếm và tải về để sử dụng trên smartphone hơn.

Stylish Text giành riêng cho nền tảng CH Play: Giành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android

Stylish Text giành riêng cho nền tảng App Store: Giành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành IOS của Apple

Các bước thực hiện cách viết chữ in đậm trên Fb bằng smartphone khá đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng Stylish Text theo hệ điều hành tương thích và mở giao diện thao tác

Bước 2: Tại mục Type here bạn hãy nhập vào nội dung muốn thay đổi định dạng. Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn xem trước những phong thái chữ khác nhau để bạn có thể đơn giản chọn lựa.

Bước 3: Sau thời điểm chọn được kiểu chữ theo ý thích, bạn chỉ cần ấn giữ ngón tay vào phần chữ đó, ngay nhanh chóng ứng dụng sẽ tự động sao chép vào khay nhớ tạm của smartphone

Bước 4: Dán nội dung vào nền tảng mxh mà bạn đang sử dụng như: Fb, Linkedin, Twitter…

Hiện tại, bên cạnh việc đổi font chữ cho Fb, bạn đã sở hữu thể chèn nhạc vào Fb để trang cá nhân của mình có thêm sức hút và cá tính tách biệt rồi đấy! Bạn đã thử chưa nào?

5. Đổi Font chữ Fb bằng dụng cụ của AhaChat

 

Bước 1: Đăng nhập vào link: https://ahachat.com/facebook-text

Bước 2: Nhập vào chữ bạn cần thay đổi font vào Ô trước nhất.

Bước 3: Phong phú các font chữ sẽ được hiển thị phía dưới, việc sót lại của các bạn là lựa chọn font chữ nào bạn thích nhất và sao chép nó nhé!

6. Fchat – Công cụ đổi font chữ Fb 

 

Bước 1: Gõ nội dung cần làm nổi trội vào thanh dụng cụ đổi font chữ Fb.

Bước 2: Sau thời điểm gõ nội dung cần nổi trội vào thanh dụng cụ, thông tin bạn nhập sẽ được hiển thị dưới nhiều Font chữ khác nhau (đậm, nghiêng, in hoa, in đậm, gạch dưới…).

Bước 3: Nhấn sao chép kiểu chữ cần dùng.

Bước 4: Paste để dán lại lên bài đăng trên Fb và tiến hành đăng nội dung như bình thường.

Xem Thêm  Cách tách nhạc từ Youtube, tải mp3 trong video Youtube về máy tính - tải nhạc từ youtube

7. Cách đổi font chữ Fb với LingoJam

 

Bước 1: Truy cập vào website của LingoJam tại đây

Bước 2: Nhập văn bản mà bạn muốn viết thành kiểu chữ đẹp hay in đậm trên Fb vào hộp bên trái. Khi bạn nhập, các kiểu chữ tương ứng sẽ xuất hiện ở nhiều loại font khác nhau trong hộp bên phải.

Bước 3: Tô đen phần văn bản bạn chọn và nhấn tổ hợp phím Ctrl + ₵.

 

Bước 4: Vào Fb để đăng dòng trạng thái hay tin nhắn bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + 𝒱 là hoàn tất.

 

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trong group Fb

Trên thực tiễn Fb cũng từng có update nhiều tính năng hơn, nhất là trợ giúp người dùng viết chữ in đậm, in nghiêng và đổi font chữ Fb trên smartphone và PC bằng một số định dạng cơ bản khác một cách trực tiếp mà không cần phải dùng đến website trợ giúp thứ 3. Tuy nhiên nó lại chỉ có thể ứng dụng được trong một số trường hợp, ví dụ như các Group Fb (nhóm Fb) mà thôi. Do đó nếu bạn muốn các nội dung của mình nổi trội trong Group Fb thì có thể ứng dụng luôn cách chỉnh định dạng của chính Fb như sau:

Bước 1: Chọn phần văn bản muốn in đậm hoặc in nghiêng.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng phía trên để chọn định dạng tương ứng.

In đậm chữ: là Ɓ hoặc phím tắt Ctrl Ɓ.
– In nghiêng là Ι phím tắt Ctrl Ι.

: làhoặc phím tắt Ctrl Ɓ.- In nghiêng là Ι phím tắt Ctrl Ι.

Gạch dưới

: phím tắt Ctrl ᑗ.

: phím tắt Ctrl ᑗ.

Bạn cũng có thể phối hợp thêm nhiều kiểu chữ khác nhau trên một dòng trạng thái để Status của mình được nổi trội hơn. Mong rằng trong những dụng cụ để thay đổi font chữ Fb trên smartphone và PC mà chúng tôi đã giới thiệu như trên,  bạn sẽ chọn được một dụng cụ thật phù phù hợp với mình để tạo điểm nhấn trên Fb hoặc Twitter riêng của mình nhé. Ngoài ra, để Fb vừa ấn tượng, vừa có nét riêng lại vừa được bảo mật an toàn, hãy thử ngay những cách bảo vệ thông tin cá nhân trên Fb ngay và luôn nhé! Nếu bạn có lỡ quên mật khẩu Fb, hãy tìm hiểu ngay hướng dẫn lấy lại mật khẩu Fb vừa nhanh vừa hiệu quả.

Cách viết in đậm chữ trên Fb Group?

Trước tiên bạn chọn phần văn bản muốn in đậm sau đó chọn biểu tượng chữ Ɓ phía trên hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Ɓ.

Cách đổi font chữ Fb trên smartphone?

Bạn có thể tải PM Stylish Text Maker trên smartphone Android hoặc iOS sau đó nhập phần văn bản muốn đổi font và sao chép kiểu chữ yêu thích lên Fb hoặc Linkedin…

Những dụng cụ đổi kiểu chữ Fb thay thế Yaytext?

Có rất nhiều dụng cụ để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân hay font chữ kiểu trên Fb như: Stylish Font, Slothsoft, AhaChat, LingoJam…

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng trong Messenger?

Gửi *nội dung in đậm* kết quả sẽ thành chữ nội dung in đậm có định dạng in đậm. Tham khảo thêm các cách in nghiêng và chữ bị gạch trong nội dung nội dung.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Máy Tính